Bồn cầu thông minh V91 Viglacera sang trọng, tiện nghi

- Bồn Cầu Thông Minh
Đánh dấu bước đột phá về công nghệ sứ vệ sinh men Nano nung thông minh tại Việt Nam, Viglacera đưa ra thị trường dòng sản phẩm Bồn cCầu Thông Minh V91 Viglacera đầu tiên vào đầu năm 2016. Được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất tạo nên ấn tượng mạnh về công nghệ và kiểu dáng thiết kế trong con mắt của người tiêu dùng.
Bồn cầu thông minh V91 Viglacera sang trọng, tiện nghi

Bồn cầu thông minh V91 Viglacera cao cấp đầu tiên của Viglacera áp dụng công nghệ tiên tiến. Với " mắt cảm ứng' tự động đóng bật nắp bồn cầu, tự động xả nước, làm ấm nắp ngồi.

Bồn cầu thông minh V91 Viglacera mang đến cho người dùng trải nghiệm về một sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, tiện dụng nhất từ trước đến nay do Việt Nam sản xuất. Với thiết kế thân kín, vành kín, tiện dụng cho việc vệ sinh hàng ngày. Kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến phủ men Nano nung diệt khuẩn 89% và tích hợp chức năng tiết kiệm nước.

Với kiểu dáng sang trọng và tinh tế, thông minh mà hiện đại thân thiện với môi trường đang làm điên đảo thế giới thiết bị vê sinh trong và ngoài nước. 

Bồn cầu gì mà không phải làm gì buồn cứ ngồi xuống xong thì đứng lên. Nhất là với người bị bệnh trĩ, phụ nữ vô cùng thích thú chiếc bồn cầu thông minh V91 Viglacera với chức năng rửa trước, rửa sau, rửa massage. Đầu vòi được khử trùng bằng tia UV sau mỗi lần sử dụng giúp diệt đến 99,9% vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. 

Bồn cầu thông minh V91 Viglacera mang tiện nghi về với với gia đình của bạn, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được sự an toàn an tâm về dòng công nghệ hiện đại này với cuộc sống và sức khỏe.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0968783605


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.15547 sec| 1470.703 kb