PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Saguaro là nhãn hiệu bồn cầu được sản xuất tại Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng nước ngoài và xuất khẩu đi châu Âu và các nước phát triển như Italy, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc. Bàn cầu Saguaro được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Một điều khác biệt là ngay cả bồn cầu 2 khối Saguaro cũng được làm Nano nung giống như bồn cầu 1 khối. Điều này giúp cho các chị em thích lựa chọn hơn bởi giảm rất nhiều thời gian làm vệ sinh cũng như cọ rửa.

Lợi ích khi sử dụng bồn cầu Saguaro là không phải vệ sinh, cọ rửa bồn cầu nhiều, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm việc khác. Ngoài ra, còn giúp chúng ta tự hào hơn bởi tính độc đáo của sản phẩm từ kiểu dáng, phụ kiện, nắp ngồi nhập khẩu cao cấp, chế độ xả êm, không ồn, giúp người già, trẻ nhỏ ngủ ngon ngay cả khi đi vệ sinh ban đêm.

Lựa chọn bồn cầu Nanosi là bạn đang biến phòng vệ sinh nhà mình trở nên hiện đại, độc đáo, khác biệt, giúp chính mình không phải cọ rửa vệ sinh nhiều, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình mình tốt hơn.

0.07562 sec| 2194.641 kb